Làm sao để khởi nghiệp?

Khởi nghiệp làm một trong những vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với những người đã rất “chán ngáy” việc đi làm. Tuy nhiên để khởi nghiệp thành công là một việc không hề dễ dàng. Xin được trích nguyên văn bài viết giới thiệu về Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến của Công ty Cổ phần WMS, đăng trên website www.wms.vn

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những ước mơ, ai cũng muốn làm chủ, chí ít là làm chủ chính bản thân mình, thay vì đi làm và phụ thuộc vào một công ty nào đó. Ai cũng đau đáo một giấc mơ khởi nghiệp kinh doanh cho chính bản thân mình, vì biết rằng việc phụ thuộc vào một công ty nào đó trong thời điểm này là rất rủi ro. Bạn biết đấy Paul Zane Pilzer, GS. TS. Nhà kinh tế học đã từng đoạt giải Nobel kinh tế học và là một đại triệu phú của nước Mỹ cho rằng “trong thời buổi hiện nay, việc làm cho riêng mình là một lộ trình an toàn nhất”. Tiếc thay việc khởi nghiệp kinh doanh “thông thường” đòi hỏi rất nhiều thứ, từ ý tưởng kinh doanh, tài chính, các mối quan hệ,… đến năng lực và phẩm chất kinh doanh của chính bạn.

kinh doanh online

Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến là một trong hai khóa học đặc biệt nhất của WMS

Và phần lớn chúng ta không có đủ những thứ đó để bắt đầu. Hoặc nếu có thì sau một thời gian kinh doanh, chúng ta bắt đầu cảm nhận được câu nói mà người xưa hay nói “thương trường là chiến trường”. Bạn biết đấy, thậm chí ở một khía cạnh nào đó, việc kinh doanh còn khắc nghiệt hơn cả việc ra chiến trường. Các số liệu thống kê cũng cho thấy, chỉ có khoảng 1% các công ty khởi nghiệp tồn tại và phát triển sau 10 năm. Điều đó có nghĩa là có đến 99% các start-up thất bại.

Tuy nhiên, một quốc gia có giàu mạnh hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính chúng ta, những con người và doanh nghiệp của quốc gia đó. Có ý kiến cho rằng sự giàu có của một quốc gia “tương quan” với số lượng doanh nghiệp của quốc gia đó. Điều này thể hiện rất rõ khi chúng ta quan sát những đất nước giàu có như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ả rập,… và đặc biệt là Isarel, nơi được gọi tên là Quốc gia khởi nghiệp (nation start-up).

WMS chúng tôi với sứ mệnh “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm” mong muốn Việt Nam chúng ta có thêm nhiều doanh nhân thế hệ mới để có thể đua tranh cùng thế giới đã rất tâm huyết với những hoạt động của mình. Và các khóa học là những nơi tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ những trải nghiệm đó.

Chúng tôi đặc biệt trau chuốt khóa học Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến với mong muốntruyền cảm hứng, đề xuất ý tưởng và hướng dẫn thực hành các cách thức kinh doanh trên môi trường internet, nhằm giúp những cá nhân bình thường nhất vẫn có thể kiếm được nhiều tiền từ hoạt động kinh doanh này. Điều đó có nghĩa là, sau khóa học này (hoặc thậm chí ngay trong khóa học) các bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền bằng cách thực hành những hướng dẫn trong khóa học này.

Chúng tôi rất tâm đắc với câu nói “Từ năm 2015 hoặc bạn sẽ không kinh doanh hoặc sẽ kinh doanh thương mại điện tử” của Bill Gates – Nhà sáng lập Microsoft và là người giàu nhất thế giới hiện nay. Bạn biết đấy kinh doanh trên môi trường internet với rất nhiều ưu điểm và rất nhiều cách thức, cho phép bạn khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu – từ đó hạn chế những rủi ro nhất định và kiếm được nhiều tiền hơn.

Hãy tham gia khóa học Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến của WMS để có thể khởi nghiệp kinh doanh và kiếm được tiền ngay từ bây giờ.

Nguồi: www.wms.vn

TÀI LIỆU MARKET RESEARCH

Được biên soạn kỹ lưỡng và chỉ dành riêng cho học viên tại Công ty Cổ phần WMS

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

Comments are closed.