Tình đầu của tôi

Hôm trước thấy buồn chẳng biết làm gì nên lục lại những lá thư cũ đọc. Và một lần nữa những cảm xúc về mối tình đầu lại tràn về như mới hôm qua. Không ngại phải nói ra, tôi đã từng yêu một cô gái tên L.K.Loan. Em chính là mối tình đầu của tôi từ khi tôi còn là một học sinh phổ thông.

Tôi từng tự hào vì mình luôn được nhiều cô gái theo đuổi. Tôi cũng từng tự hào vì mình đã dễ dàng chinh phục được em, một trong những cô gái xinh nhất trường tôi khi đó. Nhưng những điều đó thì có ích gì chứ? Tôi đã yêu em trong một thời gian dài nhưng rồi lại nhanh chóng bỏ rơi tình yêu đó. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn không thể hiểu được tại sao tôi lại không còn yêu em khi đã chinh phục được em. Tôi không phải là một thằng đàn ông tồi. Tôi và em hòan tòan trong sáng. Tôi chẳng làm gì tổn thương em, có chăng là tôi đã không cho em biết nguyên do vì sao tôi đã không còn yêu em khi con tim em đã dành trọn cho tôi. Làm sao tôi có thể nói cho em biết khi chính tôi cũng không biết nguyên do. Phải chăng em đã không giống như em trong ký ức tôi sau nhiều năm không gặp?

Thời gian trôi nhanh quá, mới đó mà đã gần mười năm. Em giờ chắc đã thay đổi nhiều. Nhưng dù có thế nào thì tôi cũng muốn nói với em rằng em đã thành công, ít nhất là cho đến thời điểm này vì mong muốn của em đã phần nào thành sự thật: hình ảnh của em vẫn không phai mờ trong tâm trí tôi. Tất nhiên với tôi, em giờ chỉ còn là kỹ niệm, một kỹ niệm đẹp và có lẽ sẽ mãi không phai.

TÀI LIỆU MARKET RESEARCH

Được biên soạn kỹ lưỡng và chỉ dành riêng cho học viên tại Công ty Cổ phần WMS

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

8 Responses to “Tình đầu của tôi

 • fly_to_the_sky
  15 years ago

  a ah! yeu ma hok hiu dc li do vi sao ko con yeu. co khi nao a nen xet lai , phai chang la a chua tung yeu. tren doi nay , tinh yeu thi chi co 1, nhung cia tuong tu tinh yeu thi co rat nhieu.

 • Mehmet
  15 years ago

  Thuc ra cai gi cung co ly do. Neu em de y mot chut chac se doan duoc.

 • Yen Linh
  15 years ago

  “Phải chăng em đã không giống nhÆ° em trong ký ức tôi sau nhiều năm không gặp?”

 • SweetSea
  15 years ago

  Zung oi, hay giu lay 1 moi tinh dep da qua trong 1 goc cua trai tim nhe, va hay open the door hihihi…..

 • Mehmet
  15 years ago

  Cá»­a vẫn đang mở đó mà. Chỉ có điều chủ nhà dạo này bận quá nên không hoặc không thể tiếp khách chu đáo được.

 • Tôi là ai?
  15 years ago

  Hehe, chủ nhà này chảnh rứa !!!

 • Candy
  15 years ago

  Khoảng cách không gian sẽ làm hai con người dù yêu nhau nhìu mấy cÅ©ng xa nhau thôi.

 • (¯`•¸•´¯) Ren
  15 years ago

  Doc entry nay cua a, cam giac co cai gi do… Nhung ko viet nen loi.