Nghệ thuật tán gái – Phần 1

Hôm nay thấy vui nên ngồi lại viết những dòng này nhằm thực hiện lời hứa của mình với một thằng bạn mà trước đây mình đã lỡ hứa. Số là thằng bạn nó hâm mộ “kỹ năng” tán gái của mình nên muốn mình viết một “quyển bí kiếm” để nó đọc.

Làm cái gì cũng cần phải có kỹ năng – tán gái cũng thế. Có thể bạn không đẹp trai, không giàu có nhưng nếu bạn biết cách “nói chuyện” có thể bạn sẽ thành công với mục tiêu mình mong muốn.
Mình sẽ đề cập đến việc này thông qua một số tình huống và một số đọan thoại. Xin hãy coi đây như những mẫu truyện để các bạn có thể áp dụng một cách linh họat cho đối tượng của mình.

Phần 1:

Giả sử rằng bạn đang để ý một cô gái. Cô ấy đang là nhân viên phục vụ hay là tiếp tân của một quán cà phê hay một quán ăn, nhà hàng nào đó. Trong trường hợp này bạn sẽ làm gì để có thể tiếp cận cô ấy và tạo sự khác biệt cho mình với rất rất nhiều những vị khách khác? Tôi tin chắc rằng điều mà phần lớn các bạn mong muốn là số phone của cô ấy.

girl-xinh-hd-5

Ngày nay, với việc các công ty điện thoại di động đua nhau khuyến mãi, tôi không nghĩ là cô ấy không sở hữu một “chú dế” yêu cho riêng mình. Nếu có được số phone của cô ấy, coi như bạn đã đạt được khỏang 30% – 40% mục đích. Tất nhiên 30% hay 40% không phải là một con số quá lớn, nhưng nếu biết khai thác, nó sẽ là nền tảng vững chắc để bạn đạt được mong muốn của mình.

Vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao để có được số phone của cô ấy? Hãy nhớ rằng do đặc trưng công việc, cô ấy sẽ tiếp xúc với rất nhiều người vì vậy để tạo sự khác biệt cho bạn là một công việc khó khăn. Có một số trải nghiệm như sau. Thỉnh thỏang bạn hãy đến đấy. Có thể một tuần một lần hoặc hai gì đó. Hãy đến đó vào những lúc ít khách và tốt nhất là nên đến vào ban ngày. Những lần như thế thỉnh thỏang bạn hãy liếc nhìn cô ấy và cố ý cho cô ấy biết điều đó. Tôi tin rằng, sau một số lần như vậy bạn cũng sẽ bắt gặp ánh mắt tương tự từ phía cô ấy.

Vấn đề tiếp theo sẽ là đặt vấn đề xin số điện thọai với cô ấy. Tôi không nghĩ là ngay lần đầu bạn đề cập việc xin số mà cô ấy sẽ đồng ý. Nếu điều đó xảy ra có lẽ bạn không nên tiếp tục theo đuổi mục tiêu này. Cái gì cũng có cái giá của nó đúng không? Bạn hãy đề cập chuyện đó bằng câu nói gợi ý sau:

– “Hôm nào cho anh xin số điện thọai của em được không?”
Thông thường khi bạn nói câu này, cô ấy sẽ có một trong 3 biểu hiện sau.
– Thứ nhất: cô ấy mĩm cười và không nói gì hết.
– Thứ hai: cô ấy gật đầu đồng ý.
– Thứ ba: cô ấy hỏi bạn rằng: “Anh lấy số em để làm gì?”
Nếu gặp 2 trường hợp đầu bạn không cần phải nói thêm gì, chỉ cần gửi lại cô ấy một nụ người mĩm thân thiện là ok. Trường hợp thứ 3 bạn gặp phải đôi chút khó khăn. Tuy nhiên có một câu trả lời gợi ý như sau:
– “Để hôm nào rảnh rỗi anh mời em đi ăn hoặc để hỏi thăm em.”
Sau đó bạn từ biệt cô ấy.
Tiếp theo lần sau bạn quay lại. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng lần này bạn chứ vội xin số của cô ấy. Hãy để lần gặp này (hoặc thêm một lần nữa tùy theo mức độ mà bạn nghĩ rằng cô ấy đồng ý cho bạn số phone của cô ấy) trôi qua một cách nhẹ nhàng và bạn sẽ xin số của cô ấy ở lần gặp sau nữa. Ở lần này bạn sẽ mở lời rằng:
– “Sao rồi? Cho số điện thọai của em cho anh nhe!”
Cùng lúc đó bạn nên cầm chiếc điện thọai của mình lên và hỏi tiếp:
– “Rồi. Em đọc số đi!”

Đến đây tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được số phone của cô ấy vì cách xin số rất khác biệt của mình. Bạn biết đấy khi bạn có được số phone của cô ấy bạn đã có được một thuận lợi hết sức to lớn.

Àh. Tôi quên mất một điều quan trọng. Khi bạn lấy được số phone của cô ấy, hãy nhắn tin cho cô ấy biết tên của mình (trong trường hợp cô ấy chưa biết tên của bạn) ngay khi về đến nhà. Bạn cũng nên gọi điện cho cô ấy ngay trong ngày hôm ấy. Ở đây có một điểm quan trọng là bạn phải chọn thời điểm thích hợp để gọi cho cô ấy. Bạn thử nghĩ xem, nếu lần đầu tiên bạn gọi cho cô ấy mà ngay lúc cô ấy đang có chuyện không vui, đang bận công việc, hoặc đang có tâm trạng không tốt thì chuyện gì sẽ xảy ra? Vậy bạn phải chọn thời điểm nào? Tùy theo đặc tính công việc của cô ấy nhưng chắc chắn rằng bạn nên chọn thời điểm cô ấy đã tắm rửa, ăn tối xong và đang ở trên giường đọc báo hay xem ti vi hay đang lên giường chuẩn bị ngủ. Đấy là lúc mà tâm trạng cô ấy tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu làm được điều này bạn sẽ có thêm một số điểm bonus nữa.

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu tiếp với bạn cách để bạn có thể mời được cô ấy đi ăn một cách dễ dàng. Trước khi đặt vấn đề mời nàng đi ăn, bạn nên cố gắng làm ngắn khỏang cách giữa bạn và cô ấy lại. Bạn hãy tiếp tục đến quán cà phê hay quán ăn của nàng thêm một vài lần. Một dạng tin nhắn rất dễ thương mà bạn nên dùng thử là.

– “Em! Cười một cái cho anh xem đi!”

Tôi chắc rằng khi nhận được tin nhắn này nàng sẽ quay về phía bạn và nở nụ cười thật duyên với bạn. Tất nhiên ở đây không phải nàng cười theo yêu cầu của bạn mà nàng cười bởi vì tin nhắn rất dễ thương của bạn! Tiếp theo thì bạn có thể nhắn những tin đại lọai như:

– “Em cười trông dế thương lắm”

Tuy nhiên không nên lạm dụng vì rằng nàng còn phải làm việc nên sẽ không có nhiều thời gian để nhắn tin qua lại với bạn.

Khi khỏang cách giữa bạn và nàng đã đủ gần thì bạn có thể mời nàng đi ăn. Nếu chỉ sau một, hai hoặc ba lần mời mà nàng đi ăn với bạn thì bạn đã thành công và tôi nghĩ bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. Nhưng nếu sau một số lần mời mà nàng vẫn chưa đi được, hoặc sau một số lần gọi mà nàng không bắt máy (có thể do nàng để máy ở chế độ chuông hoặc đang chạy xe gì đó,..), thì khi đã gọi được cho nàng bạn hãy nói những câu hóm hĩnh sau:
– “Ưa. Gọi cho em khó quá nhe! Gặp em khó hơn gặp cô Doan nữa!”
– “Cô Doan là ai?” hay “Cô Doan nào?” – Tôi tin chắc rằng nàng sẽ hỏi bạn như thế.

Trong trường hợp nàng không hỏi, bạn có thể hỏi ngược lại nàng rằng:

– “Em có biết cô Doan không?”
– “Không”
– “Cô Nguyễn Thị Doan đó. Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan”
Nghe đến đây nàng sẽ cười một cách rất tự hào mà không biết rằng nàng đang mắc bẫy bạn! (Cái này cố gắng giữ bí mật đừng cho chị em biết nhe, nếu không thì sẽ không áp dụng được nữa đâu).

P/S: Thôi mệt rồi, để hôm nào viết tiếp nhe chiến hữu.

TÀI LIỆU MARKET RESEARCH

Được biên soạn kỹ lưỡng và chỉ dành riêng cho học viên tại Công ty Cổ phần WMS

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

7 Responses to “Nghệ thuật tán gái – Phần 1

 • Anh Nguyễn
  15 years ago

  Ôi anh ko phải là nghệ sỹ nhân dân nữa mà là Nhà giáo Nhân dân! =))

 • SweetSea
  15 years ago

  Hhihihihi….

 • SweetSea
  15 years ago

  Lau roi sao k post bai moi vay Dzung

 • The Happiness House
  15 years ago

  hehehe entry thiệt là tức cười và dễ thÆ°Æ¡ng 😀

 • Lão Rùa
  14 years ago

  Hello, tình cờ ghé blog, thấy cái này zui zui,

  Có cai idea này, học há»­i từ thá»±c tế…
  Nếu bạn tiền bạc rủng rỉnh một chút thì làm zày nè…

  tới đó vài lần vào những lúc vắng khách, làm bộ hỏi han vài chuyện làm quen.
  sau đó lá»±a lúc thích hợp… bỏ quên đthoại, ý là điện thoại phụ áh. Nhớ là lấy cái nào kùi kùi thôi, luu vài số trong đó, có một cái đại loại nhÆ° “mynumber” là cái số chính mình đang xài.

  Tr hợp tốt: Bạn đó giữ đt zùm, hoặc gọi báo, hoặc chạy theo đưa: wá good, có lý do để đền đáp. Nhớ là sau khi đền đáp xong thì phải thú nhận chiêu thức, vừa để xin khoan hồng vừa nói lòng vòng ý tứ…

  Tr hợp trung bình: Bạn đó đưa cho nhỏ khác… tréo nghoe, nhÆ°ng cÅ©ng không tới nỗi, từ đó xin số dthoai của ngừ kia, rồi kéo cả 2 đi đền đáp… zụ này không khéo bắn chim mà trúng cò vạc cÅ©ng nên. hehe

  Tr hợp xầu: mất đthoại lun: xách dép chạy lun… không mất luôn đôi dép

  hehe…
  good day!

 • Lão Rùa
  14 years ago

  quên nữa…

  thÆ°a cụ, cho phép con copy trang này của cụ đem về kẹp đầu giường,
  để phòng sau này có dịp con lôi ra xài.

  kính cụ,
  rùa.

 • Mehmet
  14 years ago

  @ Lao Rua: Cu tu nhien di. Chut kinh nghiem thuc te gui anh em xem choi thoi.
  @ Anh Nguyen: Cai chuc danh Nha giao nhan dan la ghe lam day.
  @ Hac Hai: De hom nao ranh viet tiep phan 2 cho cu doc.
  @ Others: Thanks all